Wedding Planner

Khi nhắc đến việc tổ chức một lễ cưới, chắc chắn các cô dâu chú rể và gia đình đều vô cùng đau đầu với một danh sách rất dài những thứ cần chuẩn bị. Nhất là trong thời đại hiện nay, khi công việc và cuộc sống riêng đã khiến cho quỹ thời gian của mỗi người trở nên eo hẹp. Đây chính là lúc bạn cần tìm đến một Wedding Planner để lên kế hoạch cho ngày trọng đại của cuộc đời mình. Chúng tôi sẽ là một chuyên gia tư vấn tận tâm, một người đồng hành kiên nhẫn và người nghệ sĩ đầy cảm hứng để luôn bên bạn, giúp bạn biến đám cưới trong mơ thành hiện thực.

Đặc biệt, chắc hẳn cô dâu chú rể nào cũng mong muốn có một tiệc cưới đáng nhớ với những chương trình đặc sắc, thú vị để gây ấn tượng với khách mời tham dự cũng như để mọi người có thể cùng hoà mình vào bữa tiệc. VipWedding không ngừng xây dựng những kịch bản chương trình riêng, độc đáo cùng đội ngũ điều phối chuyên nghiệp để buổi tiệc diễn ra suôn sẻ và đúng như mong đợi.

Với những cặp đôi có những quan tâm như sau thì các bạn hãy cân nhắc và chọn ngay gói WEDDING BY STORY (design based on personalized story). Vì đó là GIẢI PHÁP phù hợp với những cặp đôi có kỳ vọng như sau:
1. Không dễ hài lòng với phong cách trang trí quen thuộc.

2. Muốn mang vào đám cưới cá tính và câu chuyện của mình.

3. Quan tâm đến trải nghiệm của bản thân và Cảm xúc của quan khách qua sự chỉn chu của trang trí và trọn vẹn trong kịch bản chương trình tiệc.

4. Cần hỗ trợ 100% của Wedding Planner chuyên nghiệp lên kế hoạch, tư vấn phân bổ tài chính và giúp sức trên mọi mặt trận suốt thời gian chuẩn bị cưới.