Dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp
Tháng Tám 16 , 2017 khong-phan-loai

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp

Một đám cưới như ý chính là kết quả của câu chuyện tình đẹp, giúp cho hạnh phúc lứa đôi thêm viên mãn. Nhưng công tác chuẩn bị thật không hề đơn giản với hàng tá đầu mục cần thực hiện khiến cô dâu và chú rể bị kiệt sức. Giải pháp tốt nhất là san sẻ bớt gánh nặng cho một đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp để đôi lứa có thời gian đảm bảo công việc thường ngày, và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Một số tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp:

  1. Thương hiệu cụ thể, địa chỉ văp phòng làm việc rõ ràng.
  2. Thông tin tư vấn rõ ràng, nhanh chóng với chi phí minh bạch
  3. Tiềm lực nhân sự tốt (thi công, MC, ca sĩ, dancer…)
  4. Cam kết cụ thể thời gian khảo sát, thi công và tháo dỡ.
  5. Ý tưởng và phong cách trang trí đa dạng, phong phú 

VipWedding là đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp có trụ sở tại Hà Nội và rất nhiều tỉnh thành trong cả nước.Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm có thể xây dựng kịch bản và tổ chức các hạng mục linh hoạt và toàn diện phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi bảo đảm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về sự uy tín, chất lượng và đẳng cấp của dịch vụ, sự chuyên nghiệp, tận tình và tỉ mỉ của đội ngũ tư vấn viên.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhiều thành phố và tỉnh thành như Hà Nội,Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Lào Cai, Hòa Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa… với mục tiêu uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu.  Đội ngũ nhân viên lên ý tưởng và thiết kế nhiệt huyết, cùng trang thiết bị hiện đại sẽ tạo nên những lễ cưới ấn tượng, đẳng cấp mang dấu ấn riêng của khách hàng.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới của VipWedding bao gồm:

– Tư vấn kinh nghiệm tổ chức

– Xây dựng kịch bản

– Thiết kế dàn dựng sân khấu

– Đặt cỗ tiệc cưới

– Cung cấp dịch vụ biểu diễn nghệ thuật (ca hát, nhảy múa…)

– Tính toán ngân sách tổ chức tiệc cưới

Với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trong nước, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, VipWedding tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới uy tín, chất lượng, đẳng cấp, giá cả hợp lí. Với tôn chỉ hoạt động “Chuyên Nghiệp, Tận Tâm”, chúng tôi đã, đang và sẽ từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ của mình.

Hãy để VipWedding thổi hồn cho lễ cưới trong mơ của bạn!

Công ty cổ phần VuMedia
Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0909 555 081; Email: contact@vumedia.vn
Website: http://www.vipwedding.vn

 

Leave a reply