8 Bước Để Có Một Lễ Cưới Hoàn Hảo
Tháng Bảy 05 , 2017 khong-phan-loai

8 Bước Để Có Một Lễ Cưới Hoàn Hảo

Tổ chức được một tiệc cưới trọn vẹn là mong ước của tất cả cặp đôi. Nhưng sự tất bật và “lần đầu làm việc đó” luôn khiến các cặp đôi không tránh khỏi bị bối rối. VipWedding hôm nay sẽ giúp các cặp đôi lên quy trình chuẩn bị một lễ cưới hoàn hảo chỉ nằm gọn trong 8 bước sau nhé.

  1. Chọn ngày cưới

Đây là bước đầu tiên để hai bên gia đình có thể chủ động và đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị với thời gian hoàn thành cụ thể. Tránh trường hợp chạy nước rút vào những ngày cuối cùng sát lễ cưới.

  1. Lên ngân sách cụ thể

Dựa vào khả năng kinh tế của bản thân và gia đình, cô dâu chú rể có thể đặt ra một khoản ngân sách phù hợp để tổ chức đám cưới. Thông thường 60% dành cho đãi tiệc, 30% dành cho công tác chuẩn bị và 10% dành cho các khoản phát sinh

  1. Tính số lượng khách, chọn địa điểm tổ chức và đặt tiệc cưới

Với ngân sách đã có, cô dâu và chú rể có thể ước tính số lượng khách có thể mời, tiếp đó tìm một địa điểm tổ chức và đặt số lượng bàn tiệc phù hợp. Với những mùa cao điểm (tháng 9 – tháng 1) việc lựa chọn hội trường cưới nên tiến hành trước 3 tháng để có thể tìm được địa điểm lý tưởng.

  1. Mua nhẫn cưới

Nhẫn cưới là biểu trưng của sự gắn kết suốt đời của cặp đôi, nên cần có thời gian chọn lựa kỹ càng. Tối thiểu cô dâu và chú rể nên tiến hành chọn nhẫn cưới trước hôn lễ 1,5 tháng. Với những cặp đôi có ý định đặt nhẫn cưới thì thời gian nên chuẩn bị sớm hơn để có thể chỉnh sửa các chi tiết khi cần.

  1. Tim váy cưới và vest cưới

Đây là hai bộ trang phục sẽ được chú ý nhiều nhất trong đám cưới nên các cặp đôi nhất định sẽ muốn trông mình thật lộng lẫy. Tuy nhiên, trong buổi tiệc hai người sẽ phải di chuyển rất nhiều nên cặp đôi nên tránh những trang phục quá gò bó hay rườm rà.

  1. Chụp ảnh cưới

Việc chụp ảnh cưới cũng nên diễn ra từ trước tiệc cưới sớm, ít nhất 1 tháng. Để các bạn sau đó có thời gian lựa chọn ảnh, chỉnh sửa và in album. Nếu có ý định sử dụng ảnh khổ lớn để trang trí tiệc cưới thì việc hoàn thành ảnh cưới sớm sẽ giúp bên trang trí tiệc cưới có thời gian thi công chuẩn bị.

  1. In Thiệp cưới và mời khách

Các cặp đôi chỉ cần chú ý kiểm tra thật kỹ các thông tin trên bản marquett để tránh bị sai sót. Đồng thời có thể lên sẵn danh sách khách mời để khi viết thiệp tránh bị thiếu sót.

  1. Chọn đơn vị trang trí tiệc cưới

Việc gặp gỡ trực tiếp bên trang trí lễ cưới sớm để trao đổi về ý tưởng và hiểu rõ năng lực của đơn vị phụ trách là rất cần thiết. Các cặp đôi nên hoàn thành việc này tối thiểu 1 tháng trước đó để đơn vị thi công có thời thực hiện hoặc làm các vật phẩm trang trí theo ý tưởng của cô dâu và chú rể.

*****

Với gần 10 kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trong nước, VipWedding tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ cưới uy tín, chất lượng với giá cả hợp lí.Chúng tôi đang từng bước khẳng định mình với tôn chỉ “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm”.

Hãy để VipWedding thổi hồn cho lễ cưới trong mơ của bạn!

Công ty cổ phần VuMedia
Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0909 555 081; Email: contact@vumedia.vn
Website: http://www.vipwedding.vn

 

Leave a reply